Tổng hợp một số bản vẽ nhà cấp 4 chữ l hot hit (có hình)

Bản vẽ nhà là yêu cầu đầu tiên và bắt buộc phải có trước khi tiến hành xây nhà; Đặc biệt là bản vẽ mẫu nhà cấp 4 lại càng được nhiều gia chủ quan tâm. Cùng tìm hiểu nhu cầu cần thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 chữ l năm 2021. Và top 10 mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ l hot hit ; bao gồm : Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ l 60m2; bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×20 chữ l; bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ, bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ; bản vẽ nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ, nhà cấp 4 chữ l gác lửng

Nhu cầu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 chữ l

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đang đứng cao ngang hàng với nhu cầu về những mẫu nhà cao tầng hiện đại. Do đó nhu cầu tìm hiểu trước những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Tìm hiểu trước những mẫu thiết kế cũng như cách bố trí công năng sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng thiết kế thi công cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Mỗi mẫu thiết kế là công trình thể hiện cái tôi của chủ đầu tư, do đó sẽ không có sự lặp lại và trùng lặp lần 2. Mỗi không gian sống đều được tối ưu hóa theo như nhu cầu cũng như mong muốn của các gia đình. Hãy khám phá những mẫu bản vẽ này của chúng tôi để công trình tương lai của gia đình bạn có thể hoàn hảo và khoa học nhất có thể.

Tổng hợp một số bản vẽ nhà cấp 4 chữ l hot hit

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ l

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 chữ L mái thái 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L được thiết kế cân đối và nổi bật với gam màu trắng vàng nhạt kết hợp với mái ngói xanh đậm. Hệ thống cửa được làm bằng gỗ cùng mặt kính giúp ngôi nhà thông thoáng và có nhiều ánh sáng.

Nhà cấp 4 chữ L mái thái 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhà cấp 4 chữ L mái thái 2 phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng khoa học đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Điểm đặc biệt của ngôi nhà cấp 4 này là có tới 2 cửa chính, 1 cửa vào phòng khách, cửa kia vào phòng thờ.

Nhà cấp 4 mái thái chữ L ngang 12m có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp ở nông thôn diện tích 120m2 được thiết kế khoa học với 1 phòng khách + phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng có WC khép kín) và nhà bếp + phòng ăn.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ l 60m2

Mẫu thiết kế nhà hình chữ L giúp gia chủ tối đa hóa diện tích đất. Căn nhà với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo nên sự tinh tế, hài hòa với các màu sắc khác. Diện tích đất xây dựng nhà cấp 4 là 9x7m, tổng diện tích xây dựng là 58m2 được bố trí với 2 phòng ngủ 1 bên, phòng vệ sinh kẹp giữa, 1 bên là phòng khách, khu bếp và phòng ăn nhỏ nhắn.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ

Hính khối kiến trúc đơn giản thể hiện sự vững chắc cũng như kiên cố. Tông sơn màu ngọai thất cũng như nội thất được lựa chọn khá tinh tế và hợp lý. Sự kết hợp cũng như xử lý những gam màu nóng và màu trung tinh được xử lý khéo léo tạo sự hài hòa và cuốn hút không thể rời mắt.

Bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×20 chữ l

Nhà cấp 4 mái thái là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp không bao giờ lỗi mốt hiện nay. Cũng chính vì thế mà độ hot của những mẫu bản vẽ card nhà cấp 4 mái thái hiện đại luôn được đông đảo quý gia chủ quan tâm.

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ mái tôn này được đưa ra với 2 phương án kiến trúc khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn . Diện tích đất là 7×16 mét, diện tích xây dựng nhà là 7×15 mét. Được bố trí với 1 phòng khách và 3 phòng ngủ diện tích 12m2, 1 phòng bếp + ăn, làm sát đất phía sau và có sân trước để xe. Phần mái được thiết kế máng hứng nước từ 2 bên đổ xuống để lấy nước ăn cho gia đình.

Lợp tôn nhà cấp 4 chữ l

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn là một trong những lựa chọn của nhiều hộ gia đình ở nông thôn có mức thu nhập thấp. Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, nhưng không kém phần tiện nghi mang đến một không gian sống lành mạnh và rộng rãi nhất.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái tôn được bố trí gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp và ăn, nhà kho và nhà vệ sinh khép kín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình ở nông thông hiện nay.

Với diện tích xây dựng 7x15m, thích hợp cho gia đình 3 đến 4 thành viên sinh sống, tiết kiệm chi phí xây dựng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp có ga ra

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 chữ l có ga ra ô tô hiện đại được thiết kế 3 phòng ngủ, đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà để thuận tiện cho quá trình sinh hoạt cũng như di chuyển vào trong nhà bếp, nhà vệ sinh chung, hoặc đi ra ngoài phòng khách và ra sảnh chính.

Sự hợp lý trong việc phân chia và bố trí các không gian đã giúp cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được nhiều chủ đầu tư tại các thành phố lớn, yêu thích mẫu nhà cấp 4 ưa chuộng.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái lệch 120m2 3 phòng ngủ

Đây là mẫu bản vẽ nhà cấp 4 chữ l với phía trước thiết kế ngang 6.8 phía sau 8.2m phủ bì thiết kế hợp với gia chủ Đông tứ trạch. Xây nhà cấp 4 trọn gói vườn hướng Nam hay Đông nam đều được. Kích thước thiết kế phủ bì 8x16m hình chữ L trên đất ngang 8.5m dài 40m.

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ gác  lửng

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 100m2 với 4 phòng ngủ mang đến không gian sống tiện nghi, rộng rãi. Mặc dù xây nhà cấp 4 gác lửng với diện tích 100m2 nhưng bạn hoàn toàn có thể trang trí, kiến thiết tổ ấm theo ý muốn cá nhân. 

Có thể tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng việc chọn màu sắc mái nổi bật hoặc sơn ngoại thất ấn tương. Tất cả sự phá cách trong thiết kế kiến trúc trong căn nhà diện tích 100m2 mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Xu hướng xây dựng nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại, tiên nghi kết hợp với một phòng thờ được quan tâm hiện nay. Nếu căn nhà cấp 4 của bạn sở hữu diện tích rộng thì bạn có thể bố trí một gian phòng riêng làm nơi đặt bàn thờ gia tiên. Nếu diện tích hạn chế bạn có thể bố trí bàn thờ trên phần gác lửng. 

Việc này giúp không gian có sự đồng nhất cùng với đó thể hiện lòng thành kính với tổ tiên. Do đó cách bố trí phòng thờ trong căn hộ 4 phòng ngủ hoàn toàn có thể hiện thực hóa.

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp nhất

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 200 triệu mái tôn

Với kinh phí 200 triệu, gia chủ vẫn có thể lựa chọn kiểu nhà chữ L mái tôn giả ngói.

Mẫu nhà chữ L này tổng quan rực lên vẻ sáng sủa với hàng rào thấp. Tông màu trắng cam phối gỗ màu sáng giúp căn nhà trở nên tươi mát.

Hoặc mẫu nhà cấp 4 mái tôn có đuôi chữ L của ngôi nhà này là gara để xe ô tô. Vừa kín đáo, an toàn cho xe, vừa tinh tế. Ngôi nhà thanh mảnh với tông màu trắng chủ đạo và mái thái xám ghi.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 300 triệu

Với kinh phí 300 triệu thì gia chủ có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái, mái tôn, mái bằng đều được nhé!

Ngôi nhà mái thái màu cam này được xây dựng theo hình chữ L. Màu cam của các lớp mái khiến ngôi nhà trở nên nổi bật giữa không gian. Ngoài ra, sàn nhà được nâng lên đủ cao để tăng thêm vẻ uy nghi và vững chãi. Bước vào sảnh chính của ngôi nhà là phòng khách. Sau đó là 2 phòng ngủ. Phòng ngủ 3 nằm ở một phần nhỏ của chữ L và phòng ngủ 1 đối diện. Phòng bếp được đặt ở góc nhà, gần sảnh sau để không khí lưu thông thuận lợi. Nó làm cho ngôi nhà mát mẻ hơn.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l có gác lửng

Có thể thấy mẫu nhà cấp 4 có gác lửng nhằm tăng không gian sử dụng mà không tốn nhiều kinh phí xây dựng, phần lửng có thể tận dụng để nghỉ ngơi, sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng. Vì thế đây là kiểu nhà rất được yêu chuộng ở các vùng nông thôn.

Ngày nay, các kiểu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế cực kỳ hiện đại và tiện nghi. Tận dụng tối đa mọi diện tích có trong nhà. Đảm bảo một không gian sống thoải mái mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Nếu nói về chi phí thì mức giá thi công xây dựng trọn gói nhà cấp 4 sẽ có khoảng từ 300 – 400 triệu đồng. Ngoài ra, mức tổng chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích xây, kiểu dáng, số phòng và đặc biệt là giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng của từng đơn vị thi công

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ 60m2

Thiết kế nhà hình chữ L 2 phòng ngủ với mái ngói xanh, đây được xem là một trong những kiểu màu sắc được ưa chuộng ở các vùng nông thôn Việt Nam. Thiết kế 2 phòng ngủ thích hợp cho những gia đình 4 thành viên nhằm đảm bảo sự riêng tư.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ

Các mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình 4-6 thành viên ở các vùng nông thôn sở hữu diện tích tương đối rộng rãi và kiểu nhà này rất thích hợp vì tiện nghi và tạo ra không gian nghỉ ngơi yên tĩnh tuyệt đối.

Phần mái được thiết kế xếp lớp với màu sắc riêng biệt, các cửa bằng gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian. Bên ngoài với không gian xanh với thảm cỏ xanh mướt đưa lại sự bình yên tuyệt đối.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ

Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế, xây nhà cấp 4, xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Hãy liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x