Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu từ chuyên gia xây dựng

Việc định mức giá đầu tư trước khi xây nhà là một việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những hộ gia đình ở nông thôn khi mức kinh phí còn hạn chế càng phải có tính toán kĩ lưỡng. Với những gia đình có 2-5 thành viên, xây nhà cấp 4 giá 500 triệu là phù hợp. Đây là mức chi phí đảm bảo cho gia đình có cuộc sống sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất. Cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 500 triệu: nhà cấp 4 500 triệu mái thái; nhà cấp 4 gác lửng 500 triệu; mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn; nha cap 4 chu l co 3 phong ngu; nhà cấp 4 chữ l có gác lửng; mẫu nhà cấp 4 chữ u 4 phòng ngủ; nhà cấp 4 chữ u 3 phòng ngủ…

Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 500 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói Hà Nội khá thích hợp cho các gia đình ở nông thôn, đất rộng rãi và đầu tư vừa phải. Với nhiều hình dạng và mô hình, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Có 500 triệu đồng, gia chủ sẽ phải tính toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 sao cho ngôi nhà vừa đảm bảo tiện nghi, công năng, vừa thiết kế hợp lý, có giá trị thẩm mỹ. Do chi phí xây dựng nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, kiểu dáng thiết kế, địa điểm (nông thôn hay thành thị), giá nhân công từng vùng miền,…. Thông thường, với những gia đình có dự định xây nhà với kinh phí 500 triệu đồng thì có thể chọn kiểu nhà cấp 4 với phong cách hiện đại, không cần cầu kỳ về hình thức, mặt tiền đơn giản để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Để sử dụng khoản kinh phí 500 triệu phù hợp xây nhà cấp 4, bạn có thể tham khảo việc phân bổ chi phí được chúng tôi gợi ý sau đây. Những gợi ý này sẽ là chi phí tính trung bình để xây nhà cấp 4 với khoảng 500 triệu trong tay.

Yếu tố tác động đến chi phí xây nhà cấp 4

Diện tích và công năng

Diện tích xây dựng và công năng sử dụng là một trong những yếu tố tác động khá nhiều đến đơn giá xây dựng và tổng kinh phí đầu tư của mẫu nhà cấp 4 đẹp. Diện tích và công năng của công trình tỷ lệ thuận với kinh phí xây nhà.

Theo tư vấn của kts, những mẫu nhà cấp 4 có diện tích dao động khoảng từ 60-80m2 sẽ có kinh phí đầu tư khoảng 500 triệu. Với diện tích này, mẫu nhà cáp 4 sẽ có thể bố trí công năng bao gồm, phòng khách, phòng bếp ăn, 2 – 3 – 4 phòng ngủ. Tất nhiên là ngôi nhà đó sẽ sử dụng vật tư vật liệu ở mức trung bình khá, bạn cũng cần phải khéo léo trong việc tính toán và bố trí công năng các phòng sao cho cân đối và phù hợp nhất.

Phong cách kiến trúc

Mỗi ngôi nhà sẽ được thiết kế và xây dựng theo một phong cách kiến trúc và kiểu dáng khác nhau. Các phong cách kiến trú sẽ có phương thức thiết kế cách tạo hình khác nhau. Vì vậy, kinh phí xây dựng nhà cấp 4 cũng khác nhau. Phong cách thiết kế càng cầu kỳ thì tiến độ thi công càng lâu, đơn giá thiết kế và kinh phí đầu tư tổng thể càng cao. Phong cách kiến trúc nhà cấp 4 càng đơn giản thì đơn giá thiết kế & thi công càng giảm và tiến độ thi công càng nhanh, do đó tổng kinh phí đầu tư sẽ hợp lý hơn.

3

Địa điểm xây dựng nhà cấp 4

Địa điểm xây dựng công trình là một trong những yếu tố chính tác động đến kinh phí đầu tư cũng như đơn giá xây dựng, thi công nhà cấp 4. Mỗi địa điểm khác nhau sẽ có đơn giá xây dựng nhà cấp 4 khác nhau. Nếu như vị trí thuận lợi, di chuyển vật liệu dễ dàng, quá trình thi công không gặp nhiều khó khăn thì giá thi công sẽ mềm hơn so với những ngôi nhà ở địa điểm giao thông không mấy thuận tiện hoặc điều kiện thi công gặp nhiều khó khăn.

Vật liệu xây dựng nhà cấp 4

Vật liệu xây dựng nhà ở được chia thành 2 nhóm là vật liệu xây thô và vật liệu hoàn thiện. Những vật liệu xây thô phục vụ quá trình xây thô của ngôi nhà như gạch, đá, cát, xi măng… Vật liệu hoàn thiện phục vụ quá trình hoàn thiện nhà như thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, cửa…Sự lựa chọn vật liệu và thiết bị có giá thành cao hay trung bình hay thấp sẽ ảnh hưởng, tác động đến đơn giá và kinh phí xây dựng nhà cấp 4.

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 500 triệu

Cùng tham khảo dự toán chi tiết mẫu nhà cấp 4 500 triệu có diện tích xây dựng là 96m2 mà công ty xây dựng Hùng Anh đã thực hiện.

Diện tích xây dựng

Ngôi nhà có tổng diện tích: 96m2 trong đó phòng khách có diện tích: 20,64m2, Nhà bếp + phòng ăn là: 15,2m2, 3 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng: ~10m2, Nhà vệ sinh chung cho toàn căn nhà: 5,12m2.

Thiết kế ngôi nhà

Thiết kế mang phong cách hiện đại kiểu chữ L với mái thái lợp ngói. Mặt trước ngôi nhà gồm 1 cửa chính và 2 cửa sổ, điều này sẽ giúp cho không khí từ bên ngoài lưu thông vào bên trong được dễ dàng hơn, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Công năng

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 500 triệu này bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn + bếp, 1 phòng tắm và vệ sinh. Với mô hình công năng này, chắc chắn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình 4 người: 2 vợ chồng, 2 người con.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào địa điểm xây nhà cấp 4, giá vật liệu xây dựng tại thời điểm xây nhà….

Tuy nhiên, hãy tìm đến các công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp và uy tín. Bạn sẽ có được những dự toán chi tiết và chính xác nhất giúp quá trình xây nhà có thể tiết kiệm tối ưu.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp khoảng 500 triệu

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu 2020 do công ty xây dựng Hùng Anh thực hiện:

mẫu nhà cấp 4 500 triệu

Nhà cấp 4 500 triệu mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 500 triệu này là một trong những mẫu kiến trúc đang “làm mưa làm gió” ở nông thôn. Căn nhà có thiết kế khá đơn giản, chủ yếu là sự phối hợp giữa màu sắc và vật liệu xây dựng hiện đại. Hiên nhà ấn tượng, mang hơi hướng phong cách Châu Âu.

Nhà cấp 4 gác lửng 500 triệu

Với mức kinh phí 500 triệu, gia chủ có thể chọn xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại; nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ; nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ; nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ.

Và phong cách thiết kế nhà cấp 4 : nhà cấp 4 có gác lửng mái thái, nhà cấp 4 có gác lửng mái bằng; nhà cấp 4 có gác lửng mái lệch hay nhà cấp 4 có gác lửng có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái tôn

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp hình chữ L cũng đang rất phổ biến hiện nay, không chỉ ở khu vực nông thôn mà đến cả vùng ngoại thành rất dễ bắt gặp. Một trong những phong cách thiết kế đang dần được cải tiến một cách vượt trội so với nhiều năm về trước. Không chỉ thiên về tính thẩm mỹ mà đến cả công năng đều được thiết kế một cách hợp lý và khoa học.

Với mức kinh phí 500 triệu, gia chủ có thể xây nhà cấp 4 500 triệu :

  • Nhà cấp 4 mái tôn diện tích 5x20m
  • Nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ
  • Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ
  • Nhà cấp 4 mái tôn 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 chữ l có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 là sản phẩm kiến trúc phát huy được tính năng sử dụng hiệu qua cho những lô đất có diện tích hạn chế và tối ưu được hạ tầng không gian với một tầm vóc cao thoáng, khoáng đạt.

Thêm vào đó, mỹ thuật trang trí nhã nhặn, đường nét chứa đựng sắc thái dân gian đậm đà và gần gũi với nếp sinh hoạt của nhiều gia đình nông thôn ngoại thành nên phong thái kiến trúc được quảng đại quần chúng nhân dân đón nhận.

Mẫu nhà cấp 4 chữ u giá 500 triệu

Không thể phủ nhận được mẫu nhà chữ U hiện đang là kiến trúc được nhiều gia đình lựa chọn khi xây nhà ở hiện nay.

Nhà chữ U xét về yếu tố thẩm mỹ là một dạng nhà khá tinh tế và dễ bài trí, tạo nên sự ấm cúng và quây quần. Nhà được xây trên nền đất rộng với độ bằng phẳng và vuông vức khiến căn nhà thêm phần sang trọng.

Nhà được thiết kế theo dạng nhà chữ U cũng giúp việc di chuyển giữa các phòng trở lên dễ dàng, từ đó có thể quan sát các hoạt động của mọi thành viên trong gia đình. Nhà dạng này cũng dễ dàng phân chia với tính hợp lý cao các phòng như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…

Mẫu nhà cấp 4 chữ u 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà chữ U 4 phòng ngủ là một trong những công trình kiến trúc nổi bật tại các khu vực nông thôn hay khu vực ngoại thành có diện tích rộng. Mẫu nhà này được thiết kế trên nền diện tích từ 120m2 – 400m2 với 3 phòng ngủ chủ chính cộng với phòng khách, phòng vệ sinh, phòng bếp……mang đến một không gian lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 chữ u 3 phòng ngủ

Với thiết kế lên đến 3 phòng ngủ, cùng với sự bố trí và sắp xếp công năng hợp lý, mang đến một không gian sinh hoạt tiện nghi cho cả gia đình. Mẫu nhà cấp 4 chữ U không những tận dụng được nhiều không gian. Mà bố cục của nó luôn hài hoà, cân đối.

Trên đây chỉ là một số mẫu điển hình về xây nhà cấp 4 trọn gói giá 500 triệu tại Hùng Anh. Nếu quý khách muốn tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng phù hợp cho công trình nhà mình. Hãy liên hệ hotline

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x